img-logo

Saigon South Marina Club (SSMC) Q.7

16/07/2023

Saigon South Marina Club (SSMC) đã chính thức nhận booking cho các sự kiện. Dự án nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất Phú Mỹ Hưng Q7. View xuất sắc, có cả lounge ngoài trời. Có bến du thuyền sang chảnh.
Âm thanh - ánh sáng thì miễn bàn nhé. Loa line array #JBL#BRX300 series mới toanh, là dự án gắn loa này đầu tiên tại VN.
Mà Prosound Center Vietnam làm thì chuẩn bị chu đáo hạ tầng cho các agency và supplier lắm nha. Ballroom có 24 điểm treo pallang để gắn thêm khung và đèn khi cần tăng cường cho các sự kiện lớn. Vị trí kỹ thuật làm sẵn dây mạng kết nối khiển atas màn hình luôn. Cắm vào là xài. Nguồn dự phòng 3pha, socket chuẩn rental chu đáo. Đèn trần chỉnh góc chiếu từng bàn tiệc được. Led trần matrix, chuyển không gian màu sắc bằng DMX nha. Tha hồ chọn màu cho đúng concept sự kiện.
Nói chung là Prosound Center Vietnam cung cấp lắp đặt dự án này với các giải pháp và góc nhìn từ sự pha trộn kinh nghiệm giữa đơn vị chuyên bán thiệt bị và đơn vị tổ chức sự kiện nên bao xài chuẩn và chất.
 
 
Sangrimar River Lounge, bên trong CLB du thuyền SSMC Phú Mỹ Hưng, view đẹp, sân vườn thoáng mát cạnh ngay sông, âm thanh hay nữa chớ... ????
Quyết định gắn hệ loa ElectroVoice (USA) với model Evid6.2 hình quả trứng thiệt nhìn cưng hết nấc. Mà cái model này có 20 năm luôn rồi nha, thiệt là thần sầu... còn cái ampli Dynacord của Đức phải nói là lột xác với các model full dsp.
Quán nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng nên chắc cuối tuần phải đặt bàn trước. 500ae "quận bải" thả tim là tui mời nha!

Prosound Center Vietnam