img-logo

HỒ SƠ DOANH NGHIỆP

KIẾN TẠO GIẢI PHÁP

CÔNG TY TNHH PROSOUND CENTER VIETNAM là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị âm thanh – ánh sáng – hình ảnh với hơn 20 thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với hơn 3000 sản phẩm khác nhau, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, kết hợp với kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực cách âm – trang âm, khách hàng khi đến với chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được một giải pháp hoàn hảo cho riêng mình.

TOP BRANDS - BEST SOLUTION

NHỮNG thương hiệu hàng đầu – MỘT giải pháp tối ưu, Sứ mệnh của chúng tôi là đứng về phía khách hàng, chọn lựa những thiết bị phù hợp để đưa ra một giải pháp hiệu quả, đảm bảo mục tiêu hoạt động đặt ra với một chi phí tối ưu.

Chúng tôi tin rằng, mỗi khách hàng không đơn thuần là người mua hàng mà là một người bạn mà chúng tôi luôn mong muốn chia sẽ và đồng hành trên môt hành trình dài.

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC
vision

TẦM NHÌN

một GIẢI PHÁP âm thanh HOÀN HẢO

Chúng tôi là nơi mà các nhà đầu tư và các đơn vị thiết kế có thể đặt niềm tin tuyệt đối để đưa ra một giải pháp âm thanh ánh sáng hoàn hảo từ sự tận tâm và thấu hiểu.

mission

SỨ MỆNH

sự lựa chọn HÀNG ĐẦU cho nhà ĐẦU TƯ

Đó là sứ mệnh mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng. Dựa trên các đặc điểm và quy mô của từng dự án, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu, đem lại giá trị cao nhất cho nhà đầu tư.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÂN TIẾN

Văn hoá doanh nghiệp

mission

CHÍNH TRỰC

Mỗi thành viên trong công ty luôn thực hiện sự trung trực trong hành động, lời nói, thẳng thắn trong giao tiếp, chính xác trong cam kết, bám chắc các nguyên tắc và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

mission

TỬ TẾ

Luôn đón nhận mọi vấn đề ở góc nhìn của sự cởi mở, lạc quan và chủ động đưa ra hướng giải quyết, thực hiện. Trân trọng giá trị lao động của người khác.

mission

TÍCH CỰC

Luôn thể hiện thái độ hòa nhã, văn minh trong hành động và lời nói. Biết ơn và biết cảm thông đến những người xung quanh.

“ Sự chắt lọc tinh tế tư những thương hiệu hàng đầu ”

01

Mỗi giải pháp là sự chọn lọc và kết hợp tinh tế những ưu điểm trong hàng ngàn sản phẩm.

02

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật nghe nhìn được những kỹ thuật viên kinh nghiệm tạo nên.

03

Mỗi khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi và được chăm sóc với những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI