img-logo

Angel Karaoke & Rooftop Lounge

30/01/2024

Angel Karaoke & Rooftop Lounge là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ca hát và thưởng thức không gian trên cao tại Nha Trang. Tọa lạc tại số 02 Lê Đại Hành, quán có 29 phòng karaoke được trang trí theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến trẻ trung. Bạn có thể lựa chọn phòng phù hợp với sở thích và số lượng người của mình để hòa mình vào âm nhạc và cảm xúc.

Ngoài ra, quán còn có khu vực rooftop bar rộng rãi với sân khấu và DJ hàng đêm, mang đến cho bạn một không gian sống động và sôi động. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp này từ trên cao, thưởng thức những ly cocktail ngon miệng và nhảy múa theo những giai điệu cuốn hút.

Điểm nổi bật của Angel Karaoke & Rooftop Lounge là hệ thống âm thanh chất lượng cao, được cung cấp và lắp đặt bởi Prosound Center Vietnam. Quán sử dụng loa d&b audiotechnik (Đức) cho khu vực rooftop và các phòng VIP, là thương hiệu loa hàng đầu thế giới với âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ và chi tiết. Các phòng karaoke khác được trang bị loa JBL và LD system, cũng là những thương hiệu uy tín với âm thanh ấn tượng. Với hệ thống âm thanh này, bạn sẽ có một trải nghiệm karaoke tuyệt vời.

Angel Karaoke & Rooftop Lounge là một nơi giải trí hoàn hảo cho bạn bè và gia đình khi đến Nha Trang. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt của quán, bạn sẽ không thất vọng!

 

 

 

Prosound Center Vietnam