img-logo

Sứ mệnh và chiến lược phát triển của Prosound Center Vietnam trong lĩnh vực âm thanh - ánh sáng

07/07/2023

Vinh dự chính thức trở thành Hội viên của Hiệp Hội Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam. Hiệp hội do Bộ Nội Vụ quản lý.
Sứ mệnh và chiến lược phát triển của Prosound Center Vietnam trong lĩnh vực âm thanh - ánh sáng - hình ảnh đối với các dự án giáo dục là làm sao, một thế hệ học sinh - sinh viên Việt Nam (đặc biệt là cấp tiểu học) phải được một không gian học tập đạt được các tiêu chuẩn về nghe nhìn tốt nhất có thể. Với mục tiêu giúp thầy cô giảng bài một cách nhẹ nhàng, HS-SV nghe rỏ và hiểu đủ lời giảng (chỉ số STI) và hơn hết là các cháu HS cấp 1 có thể nghe được những âm thanh trung thực ngay từ những ngày đầu đời để năng lực thẩm âm cũng được cảm thụ và phát triển.
Đó là lý do chúng tôi tham gia vào Hiệp hội Thiết bị giáo dục VN để có môi trường đóng góp những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn của chúng tôi hơn 20 năm qua cho ngành thiết bị giáo dục nói chung và thiết bị âm thanh học đường nói riêng.
Xin cám ơn kết nối và giới thiệu của anh Phạm Cảnh Toàn - thường trực BCH Hiệp hội - phụ trách hội viên phía Nam - P. TGĐ Cty CP Sách& TB Giáo Dục Miền Nam để Prosound Center Vietnam có cơ hội trở thành hội viên.
Với sự chỉn chu, tâm huyết cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều trường học tại TP. HCM tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp, thi công thiết bị âm thanh - ánh sáng - hình ảnh chuyên nghiệp cho các hội trường lớn như:
- Trường quốc tế Anh - (BIS)
- Trường Đại học quốc tế Sài Gòn - (SIU)
- Trường Đại học Hoa Sen (HSU)
- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
- Trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM (UEH)- Cơ sở Nguyễn Tri Phương
- Trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM (UEH)- Trụ sở Nguyễn Đình Chiểu
- Trường THCS - THPT Nam Sài Gòn (SSIS)
và nhiều Học viện tại Tp.HCM.
Chúng tôi vinh dự là hội viên Hiệp hội và cam kết sẽ đóng góp kiến thức, kinh nghiệm cũng như công sức vào ngành giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.

Prosound Center Vietnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đà Nẵng ngày 22/11/2023.

Đà Nẵng ngày 22/11/2023.

Prosound Center Vietnam hân hạnh đồng hành cùng Yamaha Music Vietnam tổ chức hội thảo, giới thiệu các giải pháp âm thanh cho dự án nhà hàng khách sạn và giải trí chuyên nghiệp

Xem thêm
Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với YAMAHA

Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với YAMAHA

Prosound Center Vietnam xin trân trọng thông báo với quý khách hàng và đối tác rằng chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với YAMAHA

Xem thêm
Giải pháp tối ưu

Giải pháp tối ưu

Là sứ mệnh mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng. Dựa trên các đặc điểm và quy mô của từng dự án, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu

Xem thêm
Hệ thống d&b Soundscape, "âm thanh đa chiều - realtime sound immersive"

Hệ thống d&b Soundscape, "âm thanh đa chiều - realtime sound immersive"

Hệ thống d&b Soundscape, "âm thanh đa chiều - realtime sound immersive"

Xem thêm
Yamaha RUio16-D

Yamaha RUio16-D

Đây không phải một sound card đơn thuần, mà là một VST rack dùng cho các plugin âm thanh với 16 output kết nối với mixer qua Dante hoặc USB giúp giảm hẳn độ trễ tín hiệu khi dùng nhiều plugin.

Xem thêm